นางสาวปุณยวีร์ โพธิพิพิธ นายกเทศมนตรีเมืองท่าเรือพระแท่น พร้อมเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม และกองสวัสดิการและสังคม ลงพื้นที่เน้นย้ำ มาตรการ เพื่อการเฝ้าระวังและป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 และตรวจสอบควบคุมสุขลักษณะ ความปลอดภัยของอาหาร ประเภทร้านอาหารหรือเครื่องดื่ม รถเข็น หาบเร่ แผงลอยจำหน่ายอาหาร ตามมาตรการและแนวทางในการดูแลด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อโคโรน่า 2019 (COVID-19)
#มาตรการป้องกันควบคุมโรค #ให้ทั้งผู้ประกอบการ พนักงาน และผู้ใช้บริการสวมหน้ากากอนามัย จุดบริการเจลแอลกอฮอล์ จุดคัดกรอง ลงทะเบียนผู้ใช้บริการ ให้เว้นระยะห่างระหว่างโต๊ะและช่องทางเดินอย่างน้อย 1 เมตร ควบคุมจำนวนผู้ใช้บริการ ไม่ให้ภายในร้านแออัด ทำความสะอาดสถานที่ อุปกรณ์ที่ใช้ในการรับประทานอาหาร จุดที่สัมผัสบ่อยๆ